Gặp mặt kỷ niệm 37 năm ngày nhà giáo việt nam

Ủy ban nhân dân xã Phượng Mao long trọng tổ chức gặp mặt các thế hệ nhà giáo trên địa bàn xãỦy ban nhân dân xã Phượng Mao long trọng tổ chức gặp mặt các thế hệ nhà giáo trên địa bàn xã

Nhân dịp kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2019), Ủy ban nhân dân xã Phượng Mao long trọng tổ chức gặp mặt các thế hệ nhà giáo trên địa bàn xã. Tới dự buổi gặp mặt có đồng chí: Đặng Văn Huệ - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Trưởng ban Tổ chức huyện Thanh Thủy. Đại diện Phòng GD&ĐT Thanh Thủy, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các đoàn thể địa phương, ban đại diện CMHS cùng các thầy cô giáo trường MN, TH, THCS, Hội Cựu giáo chức xã.

Đc Đặng Văn Huệ : UV ban thường vụ Huyện ủy, trưởng ban tổ chức Huyện ủy tặng hoa chúc mừng

Trong không khí vui vẻ, ấm tình Thầy trò, tình đồng nghiệp, các nhà giáo đã đón nhận được những tình cảm, sự tri ân sâu sắc. Đặc biệt là sự cổ vũ, biểu dương, ghi nhận sự cố gắng của đội ngũ cán bộ ngành giáo dục trong thời gian qua.

Đ/c Đinh Văn Thịnh: Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã tặng hoa chúc mừng

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đ/c Đặng Văn Huệ đề nghị địa phương tiếp tục rà soát các điều kiện về cơ sở vật chất, thiết bị dạy học. Tăng cường các nguồn lực nhằm chăm lo cho giáo dục. Tiếp tục tuyên truyền sâu rộng tới toàn thể nhân dân về thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới. Đối với các nhà trường, cần đẩy mạnh công tác quản lý, tích cực tham mưu với cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, bồi dưỡng đội ngũ, nâng cao chất lượng giáo dục.

Ban đại diện CMHS tặng hoa chúc mừng

Trước yêu cầu của đất nước về sự nghiệp giáo dục, trước những khó khăn thách thức. Mỗi thầy cô giáo chúng ta hôm nay, cần tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện nhiều hơn, không ngừng học tập, đổi mới và sáng tạo. Tích cực thực hiện tốt cuộc vận động Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh. Sống chân chính, có bản lĩnh, gương mẫu, vì tập thể. Người lái đò biết chọn luồng nông sâu mà chèo lái tới bến đỗ bình yên song vẫn tạo ra được những sản phẩm trí tuệ, những lớp công dân có ích, sống có lý tưởng, biết yêu quê hương đất nước, trân trọng chính bản thân mình.

Xin kính chúc các thầy cô giáo, cán bộ nhân viên ngành giáo dục luôn vững tay lái, đồng nhịp tay chèo, hoàn thành xuất sắc sự nghiệp trồng người!