A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị viên chức năm học 2018-2019

Ngày 26/9/2018, trường Tiểu học Phượng Mao tổ chức hội ngị viên chức năm học 2018-2019.

Ngày 26/9/2018, trường Tiểu học Phượng Mao phối hợp với công đoàn cùng cấp tổ chức Hội nghị viên chức năm học 2018-2019.

Tới dự hội nghị có các đ/c:

- Đồng chí: Đinh Văn Thịnh - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã.

- Đồng chí: Bùi Văn Đông - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã.

- Đồng chí: Bùi Duy Thành - UV BTV, Chủ tịch MTTQ xã.

- Các ông (Bà) Ban đại diện CMHS trường. Đại diện Ban đại diện CMHS các lớp.

- Toàn thể CBGV, NV nhà trường.

(Các đ/c lãnh đạo địa phương chụp ảnh lưu niệm cùng BGH, BCHCĐ, Ban đại diện CMHS trường Tiểu học Phượng Mao)

Tại hội nghị, đoàn chủ tịch (Hiệu trưởng và Chủ tịch công đoàn) đã thông qua các báo cáo: Kiểm điểm việc thực hiện các nghị quyết, chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước có liên quan đến chức năng, nhiệm vụ của cơ quan, đơn vị; kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ,  viên chức năm học 2017-2018 và những quy định về thực hiện dân chủ trong hoạt động của cơ quan, đơn vị; Đánh giá, tổng kết và kiểm điểm trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan, đơn vị trong việc thực hiện kế hoạch công tác hàng năm; Thảo luận, bàn biện pháp thực hiện kế hoạch công tác năm tới của cơ quan, đơn vị; Thông qua Quy chế chi tiêu nội bộ. Bàn các biện pháp cải tiến điều kiện làm việc, nâng cao đời sống của cán bộ, Báo cáo của Ban thanh tra nhân dân và kiện toàn Ban Thanh tra nhân dân theo quy định của pháp luật;

Phát huy quyền hạn, trách nhiệm và thực hiện quy chế dân chủ trong nhà trường,  đoàn chủ tịch đã lắng nghe ý kiến đóng góp và giải đáp ý kiến một cách thẳng thắn. Đồng thời tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của Lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương.

 

Kết thúc năm học 2017-2018, tập thể nhà trường đạt danh hiệu “Tập thể Lao động tiên tiến” được UBND huyện Thanh Thủy tặng giấy khen. Nhiều cá nhân được đạt danh hiệu “Chiến sĩ thi đua” và “Lao động tiên tiến”.

 

 

(Tập thể nhà trường đạt danh hiệu Tập thể lao động tiên tiến)

Đ/c Bí thư Đảng ủy xã trao tặng giấy khen danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cơ sở” cho thầy giáo Hoàng Văn Quang.

 

Đ/c Chủ tịch UBND xã trao tặng Giấy khen cho các các nhân

đạt danh hiệu Lao động Tiên tiến.

  Tại hội nghị này, BCH công đoàn đã phát động phong trào thi đua và ký kết giao ước thi đua giữa người đứng đầu cơ quan, đơn vị với tổ chức công đoàn;

 

Nghị quyết Hội nghị cán bộ viên chức được thông qua với sự đồng tình của 100% CBGV, NV nhà trường. Năm học 2018-2019 có nhiều khó khăn và thách thức nhưng trường Tiểu học Phượng Mao sẽ quyết tâm phấn đấu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao!


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan